IMG_20190222_163603.jpg

ARS ký kết hợp tác LangbianF triển khai kho lạnh chuỗi cung ứng cho trái Raspberry và Blackberry

February 22, 2019 by arsadmin0NewsProduct and ServicesUncategorized

Nhằm hoàng thiện chuỗi cung ứng trái cây Việt nâng cao giá trị xuất khẩu, ARS đã ký kết hợp tác toàn diện với LangbianF là công ty cung cấp Raspberry và Blackberry lớn nhất Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch và lợi ích sức khỏe từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín. Trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm trái cây phúc bồn tử đen, phúc bồn tử đỏ, rau sạch và các sản phẩm chế biến từ phúc bồn tử như nước tinh chất, rượu vang.

* ARS và LangbianF sẽ cùng hợp tác thực hiện việc phát triển hệ thống kho lưu giữ trái cây theo công nghệ kho lạnh kết hợp Ion.
* Xây dựng chuỗi cung ứng, vận chuyển và tiêu thụ sản phẩm. Xây dựng những mô hình Farm Thân Thiện sạch theo tiêu chuẩn JAS – là tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản. Trong đó có quy định về tiêu chí cho các sản phẩm, nhãn mác tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Phúc bồn tử đen, loại trái phòng bệnh và trị bệnh tốt nhất được tổ chức Y tế Thế Giới công nhận. Được trồng bằng Công nghệ hữu cơ (sạch tự nhiên) duy nhất tại Việt Nam. Với chất lượng chất bổ và kích cỡ cao hơn của Mỹ và Úc.

Sắp tới, ARS sẽ đưa đến các bạn các sản phẩm của trái Phúc Bồn Tử với chất lượng hảo hạng nhất.

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *