daifuku.jpg

ARS và Daifuku đạt được thoả thuận ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống kho tự động cho doanh nghiệp

October 29, 2018 by arsadminNewsUncategorized

Ngày 22/10 tại văn phòng Hồ Chí Minh, ARS và đại diện công ty Daifuku đã đạt được thoả thuận ghi nhớ hợp tác lâu dài về
cung cấp dịch vụ tốt nhất hạ tầng tự động hoá kho bãi. ARS sẽ cùng Daifuku triển khai trong tương lai các dự án kho theo công nghệ robo cho các đối tác khách hàng khu công nghiệp.

Daifuku là nhà cung cấp hệ thống tự động số 1 thế giới theo Modern Materials Handling. Từ năm 1937, Daifuku đã tập trung vào hoạt động xử lý vật liệu – quy trình vận chuyển, bố trí, lưu kho và quản lý hàng hóa và sản phẩm. Các hệ thống tầm cỡ thế giới của Daifuku dẫn đầu ngành nhờ kết hợp các kỹ thuật đột phá về vận chuyển, lưu kho, phân loại, nhận xuất hàng và quản lý. Các sản phẩm của Daifuku phục vụ khách hàng trong nhiều ngành nghề và quốc gia.

Khu sản xuất Shiga Works của Daifuku là khu sản xuất thiết bị logistics lớn nhất trên thế giới, với 11 nhà máy tọa lạc trên tổng diện tích đất 1,2 triệu mét vuông. Các nhà máy của Daifuku sản xuất các sản phẩm tiên tiến, chất lượng được đúc kết từ 80 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý vật liệu.
Chính bề dày kinh nghiệm ngày đã giúp Daifuku phát triển các sản phẩm và dịch vụ hướng đến nhu cầu đa dạng của từng khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Cùng với công nghệ tự động hoá kho bãi của Daifuku ARS cũng sẽ triển khai những ứng dụng từ đối tác Nhật Bản Denba cho công nghệ kho lạnh tiên tiến bảo quản sau thu hoạch với trái cây, rau quả, thuỷ hải sản tươi sống.