IMG_20190523_000915.jpg

CVT Holding và ARS khai trương văn phòng mới tại Canada

May 22, 2019 by arsadmin0News

Sáng nay 21/5 tập đoàn CVT Holding và ARS đã chính thức khai trương văn phòng mới tọa lạc tại 1055 W Georgia Street, Suit #2100 Vancouver BC Canada V6E 3P3.

Canada là một trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu.

Đại diện của ARS Việt Nam ông Phillip Lưu cho hay, ARS đã chính thức đánh dấu sự hiện diện của mình tại quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới này thông qua việc hợp tác đầu tư toàn diện với tập đoàn CVT Holding của Canada.
Theo đó, văn phòng mới của Ars sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm có: đại diện khách đầu tư, thuê, quản lý kho bãi, quản lý hệ thống siêu thị, quản lý và thiết kế dự án doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng nhà xưởng kho bãi, phân phối, xuất nhập khẩu đến bán lẻ.

CVT Holding đã có bước tiến quan trọng khi đưa ra chiến lược mở rộng thị trường tại Vancouver, đây là một trong 4 thị trường thương mại lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. ARS rất vui mừng khi sự hợp tác lần này sẽ đem lại những cơ hội tốt cho các khách hàng của cả hai bên cũng như tiềm năng xuất khẩu vận chuyển hàng hóa logistics giữa Vietnam Canada với lợi thế về hiệp định thương mại CPTPP vừa được các nước thông qua.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *