562C03AA-08B2-46A6-B066-26568DB1BCED.jpeg

Mở rộng cơ hội đầu tư Ars tại thị trường Úc

May 16, 2019 by arsadmin0NewsUncategorized

Sáng ngày 16/5 tại Văn Phòng toà thị chính
bang Queensland Australia (Úc), ARS đã có buổi trao đổi về cơ hội đầu tư với tập đoàn Landmark Investment của Úc.

Úc là quốc gia sở hữu môi trường kinh doanh đầy tiềm năng bởi những ưu thế cạnh tranh như chi phí thành lập doanh nghiệp thấp, vị trí địa lý thuận tiện và ngành dịch vụ tài chính sôi động.

Là thành phố lớn thứ ba của Úc, Brisbane (Queensland) đang là địa điểm kinh doanh và định cư hấp dẫn. Đặc biệt, giá bất động sản, chi phí kinh doanh và sinh hoạt tại Brisbane phù hợp với điều kiện tài chính của nhà đầu tư Việt Nam hơn so với Sydney và Melbourne.

Ngành nông nghiệp, công nghiệp đồ uống, thực phẩm tươi và du lịch là thế mạnh lớn nhất của Queensland. Hiện doanh thu ngành đồ uống, rau và thực phẩm tươi của Queensland đứng thứ nhất trên cả nước. Ngoài ra, 1/3 sản lượng nông nghiệp của Úc được sản xuất tại Queensland.

Chuỗi siêu thị CVT Mart và Ars có những lợi thế về công nghệ, hệ thống quản lý, nguồn nhân lực và vốn sẽ cùng kết hợp với chuỗi phân phối nội địa của Úc tạo điều kiện để sản phẩm Canada và Việt nam có mặt trên thị trường Úc trở nên đa dạng và chất lượng. Các sản phẩm của Úc cũng sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường Canada và Việt nam phong phú hơn. Cả Úc, Canada và Việt nam đều là thành viên của Hiệp định đối tác toàn diện xuyên Thái Bình Dương CPTPP ưu đãi thuế quan trong trao đổi thương mại hai chiều vừa được ký kết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *