market.jpg

CVT Mart (Canada) cùng ARS triển khai trung tâm phân phối thông minh tại Vancouver

May 12, 2019 by arsadmin0NewsProduct and ServicesUncategorized

Sáng ngày 11/5,tại Hotel Equatorial, số 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM, Đại diện tập đoàn CVT (Canada) và Công ty cổ phần Giải pháp kho thông minh (ARS JSC) chính thức ký kết hợp tác đầu tư phát triển chuỗi kho và siêu thị CVT Mart tại Vancouver Canada. Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn CVT sẽ xây dựng siêu thị CVT Mart và hệ thống kho, nhà xưởng thông minh phân phối các sản phẩm cho thị trường Canada và Bắc Mỹ.

Đây là siêu thị đầu tiên CVT triển khai tại Vancouver. Thỏa thuận hợp tác sẽ tạo động lực phát triển cho cả hai bên. Về phía CVT, việc đặt siêu thị tại trung tâm sầm uất nhất Canada, khu vực phát triển sôi động tạo ra sức mua lớn cho hệ thống với nguồn cung là các sản phẩm nông sản chất lượng châu Á và Việt nam. Lợi thế của ARS là triển khai hệ thống quản lý kho và công nghệ trữ hàng sấy khô lẫn giữ tươi theo công nghệ Denba của Nhật. CVT cũng là tập đoàn liên kết với hệ thống siêu thị T&T của Canada và Cosco của Mỹ.

T&T hiện đang sở hữu nhiều công ty trong lĩnh vực nông nghiệp, việc liên kết với CVT sẽ giúp ARS đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao vào thị trường Bắc Mỹ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *