IMG_20190714_214520-1200x2133.jpg

Khai trương trường đào tạo Viet Robot Education School

July 14, 2019 by arsadmin0News

Grand Opening of Viet Robot Education School.

Sáng nay 14/7 ARS tự hào cùng Viet Robot Education khai trương trường đào tạo giảng dạy và trải nghiệm STEM tại Estella Place địa chỉ  88 Song Hành, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, hứa hẹn mang đến một địa điểm thú vị về công nghệ cho các bạn trẻ

Có thể nói, Viet Robot đã và đang dần khẳng định vị thế cũng như sự phát triển của mình trong nền giáo dục STEM tại Việt Nam,

Được biết VR hiện đang sở hữu độc quyền Hệ thống đào tạo STEM toàn cầu. Toàn bộ nội dung, thiết bị và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia là các nhà khoa học trẻ thế hệ công dân toàn cầu đã tốt nghiệp tiến sĩ tại các quốc gia dẫn đầu như Mỹ, Úc, Canada trở về với đam mê cống hiến và truyền lửa cho thế hệ kế tiếp. Đặc biệt lần này là sự ra mắt của trung tâm ứng dụng sáng tạo Viet Robot–Estella, mang đến cho học viên phương pháp học ứng dụng phối hợp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, lần đầu ứng dụng tại Việt Nam.

9

“Chúng tôi cam kết kiến tạo nên một thế hệ học sinh Việt Nam với Trí, Tâm và Tầm để xây dựng xã hội phồn thịnh – Nguyễn Hoàng Tâm.CEO VR Education”

Giáo dục STEM là một cách tiếp cận liên ngành trong quá trình học, trong đó các khái niệm học thuật mang tính nguyên tắc được lồng ghép với các bài học trong thế giới thực, ở đó các học sinh áp dụng các kiến thức trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán vào trong các bối cảnh cụ thể, giúp kết nối giữa trường học, cộng đồng, nơi làm việc và các tổ chức toàn cầu, để từ đó phát triển các năng lực trong lĩnh vực STEM và cùng với đó có thể cạnh tranh trong nền kinh kế mới.

“Chúng ta cần hiểu và điều khiển được Robot để vững tin tiến vào kỷ nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo. – Ông Vincent Hoàng.CCO ARS”

Cùng với VR Education, ARS hướng đến xây dựng cho các bạn trẻ một nền tảng hành trình vững vàng khi bước chân vào sân ga khởi hành và xác định rõ điểm đến cho sự nghiệp học tập trọn đời của mình: học để biết, học để làm việc, học để cùng nhau chung sống tạo ra một thế giới tốt đẹp.

Nhân dịp khai trương, được sự đồng ý của ALEX VISA và CVT, Công ty ARS hân hạnh đại diện tại Việt Nam tài trợ cho Việt Robot Education giải thưởng: Học bổng du học hè Summer Camp 2020 tại Vancouver, Canada, cho Team thuộc Việt Robot Education VÔ ĐỊCH ROBOTACON 2019.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *