40baa8256bdf0d90215a3f01646f5b94-1200x800.jpg

Đồng hành cùng trí tuệ Việt

August 31, 2019 by arsadmin0News

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đồng hành phát triển nền tảng robot thông minh cùng với thế hệ trẻ để tạo ra những sản phẩm và giải pháp nâng cao năng suất, hiệu quả cho doanh nghiệp, ARS đã từng bước khẳng định sự thành công khi đầu tư cho nghiên cứu và giáo dục cùng chặng đường không mệt mỏi đưa trí tuệ Việt nam ra thế giới.

Sau 3 ngày tranh tài tại vòng chung kết quốc gia, VietRobo vinh dự có 3 đội được chọn ra từ hơn 400 đội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Robot Olympiad 2019 sẽ diễn ra vào tháng 11/2019 tại Châu Âu, Hungary.

Là cuộc thi lớn nhất về STEM Robotics cho học sinh toàn cầu, WRO đến nay đã có 80 quốc gia thành viên, mỗi năm thu hút khoảng 22.000 đội dự thi tại cấp quốc gia trên toàn thế giới và 600 đội (tương đương 2000 thí sinh) tham dự vòng chung kết thế giới được tổ chức thường niên và luân phiên địa điểm tại các nước thành viên.

Trong lễ tổng kêt cuộc thi Robotacon tại Estella Place, ông Vincent Hoang cùng bà Ivy đại diện tập đoàn CVT Education kiêm Giám đốc Viện phát triển công nghệ tại Vancouver, Canada cùng đại diện công ty Trung Anh, văn phòng Alex Visa đã trao học bổng Canada Summer Camp 2020 cho các bạn trẻ và làm lễ ra quân cùng quyết tâm đưa trí tuệ Việt tỏa sáng tại cuộc thi WRO 2019 Hungary sắp đến.

“Để tiếp tục hành trình đưa các bạn trẻ có cơ hội nghiên cứu và phát triển từ sân chơi đến ứng dụng thực tiễn, và định hình nghề nghiệp trong tương lai cho mình, ARS đã mạnh dạn đầu tư cùng với các đối tác lớn tại Canada và Mỹ hệ thống trường học cơ sở hạ tầng về giáo dục cùng các điều kiện thuận lợi để các em cùng gia đình có thể tiếp tục đam mê nghiên cứu học tập lâu dài tại các nước phát triển này. Chúng tôi mong muốn các em tạo ra những dự án khởi nghiệp giá trị có tầm ảnh hưởng lớn chứ không riêng gì tại Việt nam. Với lợi thế về những dự án công nghệ mà ARS đang triển khai tại Hoa Kỳ cùng đối tác là CVT Education, Alex Visa và sự hỗ trợ của chính phủ Canada, ARS rất tự tin về chiến lược phát triển của mình”, Ông Vincent Hoàng cho biết.

Cũng trong buổi trao giải này bà Ivy Tổng giám đốc phát triển đại diện CVT Education và Viện Công Nghệ ITD Canada cũng cam kết tặng cho các bạn trẻ đạt được chiến thắng trong kỳ thi sắp đến tại Hungary những học bổng xứng đáng. ITD và CVT sẳn sàng tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ và gia đình đến nghiên cứu và học tập tại Bắc Mỹ, Canada một xứ sở xinh đẹp và tiến bộ về công nghệ cùng với Hoa Kỳ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *