IMG_20200214_174618-1200x583.jpg

Đại diện Ars và VR School tiếp đón ngài Hiệu trưởng St. John Acadamy

February 14, 2020 by arsadmin0NewsUncategorized

Sáng ngày 12/02/2020, Hiệu trưởng trường ĐH St. Join Acadamy, Canada- ngài Phillip Kim – đã có chuyến ghé thăm tại lớp học của trường VR school, ARS trong chiến lược đầu tư công nghệ lấy giao dục làm nền tảng, đã có thành công bước đầu khi cùng St. Join Acadamy liên kết phát triển chuẩn bị đội ngũ cho cuộc thi Robot WPRO 2020 diễn ra tại Canada

Tại buổi giao lưu, ngài Hiệu trưởng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học sinh về cơ hội học tập, giao lưu, và nhận học bổng khi các bạn chọn môi trường học tập ở Canada. Các học sinh VR school cũng đặt nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh vấn đề này.

Trường trung học St. John’s Academy đã giảng dạy, truyền động lực và hỗ trợ cho học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới từ năm 1992. Bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh British Columbia là phần thưởng dành cho mỗi học sinh khi hoàn thành chương trình trung học tại đây với sự chăm chỉ và kiên trì học tập.

Trường cung cấp một nền giáo dục vững chắc cho những học sinh có mong muốn đến Canada học trung học phổ thông và có nguyện vọng ứng tuyển vào các trường đại học xếp thứ hạng cao. Tại St. John’s Academy, mỗi học kỳ có hơn 90% học sinh được tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Trường sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các học sinh, đặc biệt cho những ai muốn tới Canada để phát triển khả năng học tập vượt trội và có mong muốn được tiếp tục theo học tại các trường đại học hàng đầu. Trường có hai cơ sở:
* Cơ sở tại Vancouver: 395 West Broadway, Vancouver (đào tạo lớp 10-12)
* Cơ sở tại Shawnigan Lake: 2371 Shawnigan Lake Rd, Shawnigan Lake tại BC. Đây là cơ sở của trường nội trú rộng 25 mẫu Anh trên đảo Vancouver (đào tạo lớp 6-12)


Ngài Phillip Kim hào hứng chụp hình cùng tập thể lớp VR school

Buổi giao lưu thăm hỏi dù ngắn ngủi nhưng không kém phần thân mật giữa đại diện trường và sinh viên lớp Robo của VR school.

“Với các dự án ARS sắp triển khai tới đây, chúng tôi hi vọng các bạn trẻ Việt nam sẽ có vị trí vững chắc khi tốt nghiệp và cơ hội việc làm ngay tại Canada.” Mr.Ash Mosahebi giám đốc khu vực phát triển thị trường Canada của Ars cho biết.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *