camp0-1200x791.jpg

Tham dự trại hè Summer Camp St. John’s Acadamy và Ars

January 14, 2020 by arsadmin0News

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ thế hệ trẻ có kỹ năng làm việc hiệu quả và trở thành công dân toàn cầu, ARS đã cùng liên kết đào tạo và triển khai chương trình huấn luyện trại hè khoa học kỹ thuật cùng kỹ năng lãnh đạo với trường St. John’s Vancouver Canada.

Các bạn trẻ tham gia cùng St. John’s Summer Camp Vancouver Canada  – Trại hè kỹ năng khoa học và lãnh đạo toàn cầu 2020 để có những trải nghiệm tuyệt vời, hứa hẹn bạn sẽ không bao giờ quên.

Tham gia trại hè Summer Camp tại thành phố Vancouver Canada xinh đẹp là một cơ hội tuyệt vời, nơi bạn và những người bạn mới được giao lưu văn hoá từ khắp nơi trên thế giới, được học tiếng Anh, phát triển kỹ năng khoa học, lãnh đạo và cùng nhau phiêu lưu tận hưởng những hành trình thú vị tại thành phố Vancouver xinh đẹp mà chương trình mang lại.

Học viên tham gia chương trình trại hè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Venezuela, Braxin, Ả Rập, Thuỵ Sĩ,… Tất cả học sinh sẽ phải ​nói tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Trại hè Summer Camp của St. John’s Acadamy được thiết kế cho các con và phụ huynh vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị. Ở đây các em sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới… tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hoá Canada.

Học viên sẽ  tham gia các lớp học tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến đi tham quan, hoạt động ngoại khoá vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia các chuyến dã ngoại đến các điểm đến khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội cho học sinh khám phá thành phố Vancouver, gặp gỡ học viên đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

Chi phí chỉ từ 1,500$ /1 tuần, phụ huynh và các em có thể tham gia tối thiểu từ 2-4 tuần. Quý phụ huynh Liên hệ với văn phòng chúng tôi

Toà nhà Estella Place, Lầu 5, Số 88 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, T/p Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ms.Hiền 092 806 5488

Ms.Hằng (Ivy)

-Di động +1 778 862 7329

-Viber 090 666 2620

-Zalo 0903 370880

-Wechat IvyRichmond

-Messenger Nguyễn Hằng

-What’sApp, Telegram, Viber and Zalo +1 778 862 7329

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *