IMG_20191007_125951-1200x900.jpg

ARS triển khai hệ thống lưu trú cùng với tập đoàn AirStay

October 7, 2019 by arsadmin0News

ARS triển khai hệ thống lưu trú cùng với tập đoàn AirStay tại Canada và đối tác AIC. Nhằm tái định vị thu hút có chọn lọc các phân đoạn thị trường khách du lịch có khả năng chi trả cao và lưu trú dài ngày tại các thành phố lớn ở Bắc Mỹ.

Với nguồn vốn khởi điểm 5 triệu CAD từ AirStay, ARS sẽ chịu trách nhiệm tập trung phát triển thị trường du lịch khách lưu trú đến từ Việt nam và các nước Asean, xây dựng hệ thống đặt chỗ trực tuyến và quản lý hệ thống đưa đón vận chuyển khách.

Việc quản lý nhiều địa điểm lưu trú trong cùng thời điểm là điều không dễ dàng, đặc biệt là khi chủ bất động sản cho thuê đang tự quản lý nhưng đó không phải là chuyên môn của họ. Hơn nữa, việc thiếu kinh nghiệm quản lý có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về an ninh, thiệt hại tài sản và danh tiếng. Với kinh nghiệm và áp dụng công nghệ quản lý chuyên nghiệp AirStay và Ars sẽ giúp chủ nhà đảm bảo khoản đầu tư lâu dài.

Cùng với Airstay, ARS cũng sẽ tập trung vào thị trường lưu trú dành cho du học sinh và người lao động Viet nam sang du lịch dài ngày và làm việc bảo đảm chi phí phù hợp cho khoản thời gian lưu trú dài ngày hiệu quả hơn so với chi phí lưu trú du lịch ngắn hạn.

Được biết Canada đang là điểm đến hấp dẫn của du học sinh và nhiều nhà đầu tư tiềm năng do chính sách mở về định cư và nền kinh tế năng động hàng đầu thế giới. So sánh với mô hình AirBnB, AirStay có sự khác biệt lớn về đối tượng khách hàng và chiến lược kinh doanh, tuy nhiên ARS sẽ liên kết với nền tảng Airstay và AirBnB một cách hiệu quả nhất ở cả hai hướng người lưu trú và chủ tài sản cho thuê.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *